Phim Tin Lành
Welcome
Login

01 Kinh Thánh Lược Truyện - Sự Khởi Nguyên

Featured

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL

Added by Admin in Phim Tin Lành
9,384 Views

Description

01 Kinh Thánh Lược Truyện - Sự Khởi Nguyên


Download - Tổng Hợp Phim Cơ Đốc

 Nội Dung
Môi-se, người đã viết nên những trang đầu của quyên sách được gọi là Kinh Thánh, sách đầu tiên cần kể đến đó là Sáng Thế Ký. "Ban đầu, Đức Chúa Trời dựng nên trời đất. Vả đất là vô hình và trống không, sự mờ tối ở trên mặt vực. Thần Đức Chúa Trời vận hành trên mặt nước." (Sáng Thế Ký 1:1-2)
Với tập đầu tiên của bộ phim Thánh Kinh Lược Truyện, tựa đề "SỰ KHỎI NGUYÊN" giúp thấy được một cách rõ ràng quá trình tạo dựng trời, đất công trình sáng tạo hoàn hảo bởi bàn tay quyền năng của Đức Chúa Trời. Con người cũng được tạo dựng một cách tuyệt vời. Chính những sự cám dỗ và không vâng lời Đức Chúa Trời-Người đã tạo dựng nên mình, mà loài người đã làm nên tội lỗi. Sau điều đó, tội lỗi lan tràn khắp đất, mối liên hệ giữa loài người và Đức Chúa Trời đã bị chia cắt. Một kỉ nguyên mới được bắt đầu sau thời Nô-Ê, là cơ hội để hàn gắn lại mối quan hệ giữa Đức Chúa Trời và loài người, một niềm tin mới về một Đấng Tạo Hóa toàn năng được sinh ra. Nhưng trước khi hàng tỉ người có thể tin vào Ngài, thì phải có một người nghe được tiếng nói của Thiên Chúa và có đức tin để đi theo Ngài. Đó chính là Áp-ra-ham, Cha của một dân tộc vĩ đại.
Hãy cùng dõi theo bước chân, tiến trình cuộc đời trên chiến trường thuộc linh của Áp-ra-ham-người nghe được tiếng nói của Thiên Chúa, luôn trung tín bước theo Chúa, luôn vượt qua những sự thử nghiệm của Đức Chúa Trời dành cho mình để thể hiện niềm tin vững chắc vào Ngài.
http://oneway.vn ( thuyết minh )

Post your comment

Comments

Be the first to comment
RSS